Buộc thôi việc thầy giáo sờ vào vùng nhạy cảm của nữ sinh

(Công Luận Plus) – Ông Trang thừa nhận hành vi sờ vào các vùng nhạy cảm của nữ sinh nhưng cho rằng xem các em như con cháu trong nhà.

Trường Tiểu học Kế Sách 2 – nơi ông Trang từng công tác

Ngày 7-3, UBND huyện Kế Sách (Sóc Trăng) triển khai quyết định kỷ luật ông Nguyễn Thành Trang (giáo viên Trường Tiểu học Kế Sách 2, thị trấn Kế Sách, huyện Kế Sách) bằng hình thức buộc thôi việc.

Theo quyết định, ông Trang bị buộc thôi việc là vì: “Không tuân thủ quy trình, quy định chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử khi thực hiện hoạt động nghề nghiệp gây hậu quả nghiêm trọng”, được quy định tại Khoản 2, Điều 13, Nghị định 27 của Chính phủ.

Hai tháng trước, bà ngoại của một nữ sinh lớp 5B Trường Tiểu học Kế Sách 2 phát hiện cháu gái có biểu hiện lạ nên gặng hỏi thì bé gái nói bị thầy chủ nhiệm là ông Trang sờ vào các vùng nhạy cảm.

Làm việc với tổ kiểm tra, ông Trang thừa nhận hành vi và cho rằng xem các em như con cháu trong nhà. Lãnh đạo Trường Tiểu học Kế Sách 2 sau đó họp xử lý kỷ luật cảnh cáo, chuyển ông Trang về điểm lẻ và báo cáo cấp trên.

Lãnh đạo UBND huyện Kế Sách sau đó không thống nhất hình thức xử lý của trường. Do đó, ông Trang bị UBND huyện Kế Sách buộc thôi việc.

Theo Người Lao Động

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...