Bộ ảnh cưới màu phim giữa phố cổ Hà Nội gây mê người xem

Bộ ảnh cưới màu phim giữa phố cổ Hà Nội tấp nập nhanh chóng thu hút được sự chú ý của dân mạng, bởi sự kết hợp hài hòa giữa tông màu retro hoài cổ và phong cách chụp ảnh date snap nổi danh của Hàn Quốc.

(Công Luận Plus) – Bộ ảnh cưới màu phim giữa phố cổ Hà Nội tấp nập nhanh chóng thu hút được sự chú ý của dân mạng, bởi sự kết hợp hài hòa giữa tông màu retro hoài cổ và phong cách chụp ảnh date snap nổi danh của Hàn Quốc.

ảnh cưới
Hà Nội mang đến vẻ đẹp vô cùng thanh bình với những khu phố cổ cực đẹp. Cảm nhận được sự yên bình này, nhiều nhiếp ảnh gia đã chọn đặc sản của Thủ đô ngàn năm văn hiến thành chủ đề trong các bức ảnh của mình.
ảnh cưới
Mới đây, trên fanpage quy tụ những người yêu nhiếp ảnh, bộ ảnh cưới màu phim cổ lấy bối cảnh giữa phố cổ Hà Nội được đăng tải và nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người.
ảnh cưới
Không màu mè tươi sáng, bộ ảnh cưới phố cổ Hà Nội lại là sự kết hợp của một chút tông màu retro hoài cổ với phong cách chụp ảnh date snap nổi danh của Hàn Quốc.
ảnh cưới
Bên cạnh màu sắc, điểm nhấn trong bộ ảnh cưới phố cổ này nằm ở bối cảnh khi nhiếp ảnh gia đã khéo léo chọn khung cảnh dịu dàng của những khu phố cổ.
ảnh cưới
Từng biểu cảm của nhân vật chính trong bộ ảnh màu phim cổ giữa phố Hà Nội tấp nập khiến nhiều người cảm thấy vô cùng ưng ý.
ảnh cưới
Sự vui tươi đối lập với màu ảnh tạo nên thành công cho bộ ảnh.
ảnh cưới
Nhẹ nhàng thôi nhưng đằm thắm của bộ ảnh cưới giữa phố cổ.
Được biết đây là bộ ảnh cưới do studio ở Hà Nội thực hiện.

 

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

loading...