Bình Dương: Con rể đổ xăng, mở bình gas dọa đốt nhà vì không gặp được vợ

(Công Luận Plus) – Mang theo một can xăng đến nhà mẹ vợ, người đàn ông đổ dưới chân mình rồi dọa đốt, người này còn mở khóa gas châm lửa nếu không cho gặp vợ mình.

Trưa ngày 16/3, Công an phường Tân Bình, thị xã Dĩ An đang phối hợp cùng lực lượng Phòng Cảnh sát PCCC số 3, thuộc Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương phong toả căn nhà của bà Lưu T.H. (SN 1962, trú phường Tân Bình) để giải cứu Phạm Ngọc Vinh (SN 1984, ngụ quận 2, TP.HCM).

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Đình Tùng

Khoảng 7h sáng, Vinh tới nhà của bà H. (mẹ vợ Vinh) rồi vào bên trong đổ xăng xuống nền nhà doạ đốt, chưa dừng lại người đàn ông còn mở khoá bình gas la hét lớn nếu không cho gặp vợ là chị L. (SN 1984, ngụ thị xã Dĩ An) sẽ châm lửa.

Phát hiện sự việc, người dân hoảng hốt liền trình báo sự việc lên cơ quan chức năng. Nhận tin báo, Công an phường Tân Bình, lượng lượng PCCC tỉnh Bình Dương có mặt tại hiện trường phong toả toàn bộ khu vực, đồng thời tiếp cận khuyên nhủ người đàn ông trên.

Theo thông tin từ người thân, Vinh và vợ sống ở quận 2, TP.HCM và thường xuyên qua lại nhà mẹ vợ để chơi, sáng cùng ngày Vinh tới đây là xảy ra sự việc trên. Thời điểm người đàn ông này cố thủ không có ai trong nhà.

Đến hơn 11h, lực lượng chức năng đã tiếp cận được vào bên trong nhưng Vinh tiếp tục ôm bình gas đi lên tầng 2 của căn nhà và đòi gặp bằng được vợ.

Sau đó, Cảnh sát PCCC đã đưa chị L. vào nói chuyện với Vinh, người đàn ông gặp vợ nghe khuyên nhủ đã bỏ bật lửa xuống và đi ra khỏi căn nhà.

Đình Tùng

Xem thêm tại Công Luận Plus:

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

loading...