Bình Dương: Án chung thân cho người vợ giết chồng rồi phân xác phi tang

Sau khi nghị án, HĐXX đã ra quyết định tuyên phạt bị cáo Hàng Thị Hồng Diễm (33 tuổi, ngụ Hậu Giang) với mức án chung thân về tội giết người.

(Công Luận Plus) – Sau khi nghị án, HĐXX đã ra quyết định tuyên phạt bị cáo Hàng Thị Hồng Diễm (33 tuổi, ngụ Hậu Giang) với mức án chung thân về tội giết người.

Trước đó, đại diện VKSND cho biết bị cáo có con nhỏ. Bên cạnh đó, tại phiên tòa hôm nay bị cáo cũng thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Bị cáo phạm tội có một phần lỗi của bị hại. Sau khi xem xét, VKSND đề nghị HĐXX xử phạt bị cáo Hàng Thị Hồng Diễm mức án chung thân.

Bị cáo Diễm lãnh án chung thân. Ảnh: VH

Nói lời sau cùng, bị cáo Diễm xin lỗi gia đình mình, gia đình bên chồng và xin lỗi hai con. Bị cáo cho biết mình rất hối hận về hành vi mình đã gây ra và xin tòa xử mức án nhẹ nhất.

Vì vậy, sau khi xem xét toàn bộ hồ sơ cũng như qua buổi xét xử sơ thẩm, HĐXX đã ra quyết định tuyên phạt bị cáo Hàng Thị Hồng Diễm với mức án chung thân.

Theo bị cáo khai tại tòa, bị cáo và nạn nhân là Trần Thanh Tú (37 tuổi, quê Sóc Trăng) lấy nhau từ năm 2002, không đăng ký kết hôn và có hai con chung. Thời gian đầu vợ chồng hạnh phúc nhưng cách đây khoảng bốn năm thì gia đình bắt đầu có những mâu thuẫn. Tú thường xuyên đi đêm và còn cặp bồ với những cô gái khác, đánh đập vợ.

Vào đêm 15-12-2017, Tú đi nhậu về thì vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, sau đó thì dẫn đến án mạng…

Như đã thông tin, trưa 16-12, anh Nguyễn Văn Tiến (33 tuổi, quê An Giang) đi thu gom rác trên đường Thuận Giao 09 trước cửa khu nhà trọ thì phát hiện trong thùng rác có một chiếc ba lô màu xanh đen còn khá mới. Nghi ngờ có vật gì bên trong nên anh đã mở ra để coi và hốt hoảng phát hiện có một phần thi thể người bên trong.

Theo PLO

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...