Bình Định: Thông tin mới vụ CSGT bất ngờ té ngửa khi nói chuyện với dân

Bước đầu cơ quan chức năng xác định đối tượng trong vụ tai nạn giao thông có biểu hiện say xỉn đã dùng chỏ húc vào ngực một chiến sĩ CSGT TP Quy Nhơn (Bình Định), khiến chiến sĩ công an này té ngửa xuống đường.

Ngày 9/11, Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) đã có thông tin chính thức xung quanh nội dung clip đăng trên mạng xã hội Facebook được lan truyền với tốc độ chóng mặt trong 2 ngày qua.

Hình ảnh liên quan đến vụ chiến sĩ CSGT TP Quy Nhơn bất ngờ té ngửa khi đang nói chuyện với thanh niên có biểu hiện say xỉn, cản trở người thi hành công vụ, thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ (ảnh Facebook).

Đây là clip ghi lại hình ảnh các chiến CSGT TP Quy Nhơn đang xử lý vi phạm trong một vụ TNGT thì bị 2 thanh niên dùng lời lẽ xúc phạm, cản trở. Trong clip có đoạn một chiến sĩ CSGT bất ngờ té ngửa ra đường khi đang nói chuyện với thanh niên được cho là có hành vi cản trở người thi hành công vụ.

Theo đó, vào lúc 23h tối 7/11, đoạn trước nhà số 324 đường Diên Hồng (phường Ngô Mây, TP Quy Nhơn) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông (TNGT) giữa mô tô 77L1-303.79, do Huỳnh Hiệp Xuyên (35 tuổi, ở xã Mỹ Châu, huyện Phù Mỹ, Bình Định) điều khiển với mô tô 77L1-938.49, do Phạm Thanh Tuấn (22 tuổi) điều khiển, chở theo Phạm Thanh Qua (21 tuổi) và Phạm Ngọc Tuyển (22 tuổi, cùng ở xã Canh Vinh, huyện Vân Canh, Bình Định).

Nhận được tin báo, Công an phường Ngô Mây đã có mặt bảo vệ hiện trường vụ TNGT, đồng thời báo Đội CSGT Công an TP Quy Nhơn đến giải quyết. Ít phút sau, Đại úy Nguyễn Lê Nhung cùng Thiếu úy Đinh Công Hoàng Linh có mặt tại hiện trường để tiến hành khám nghiệm, thu thập dấu vết vụ TNGT.

Trong quá trình thi hành công vụ, 2 thanh niên tên Qua và Tuyển đã dùng những lời lẽ xúc phạm, chửi bới, cản trở lực lượng CSGT. Sau khi khám nghiệm hiện trường xong, tổ công tác CSGT đưa 2 phương tiện trong vụ TNGT lên xe để đưa về trụ sở chờ xác minh làm rõ thì Qua và Tuyển giằng co, cản trở không cho đưa mô tô vi phạm lên xe ô tô của CSGT.

Lợi dụng tình huống trên, Xuyên đã điều khiển mô tô 77L1-303.79 bỏ chạy khỏi hiện trường. Thấy vậy, Qua và Tuyển hô hoán, nói tại sao không đưa xe 77L1-303.79 về trụ sở cơ quan Công an giải quyết mà chỉ đưa một xe 77L1-938.49.

Chiến sĩ CSGT bị té ngửa xuống đường sau khi giằng có với nam thanh niên.

Trong lúc giằng co với CSGT, Qua đã dùng cùi chỏ húc vào ngực Thiếu úy Linh khiến chiến sĩ này ngã ngửa ra sau. Trước hành động ngang ngược của Qua, lực lượng Công an phường Ngô Mây đã khống chế và đưa đối tượng về cơ quan xử lý theo quy định.

Đến sáng 8/11, CSGT Công an TP Quy Nhơn đã đưa chủ xe mô tô 77L1-303.79 về trụ sở Công an TP Quy Nhơn để xác minh, xử lý vụ TNGT theo quy định.

Theo Công an TP Quy Nhơn, trong quá trình giằng co với CSGT đang làm nhiệm vụ, Qua và Tuyển có dấu hiệu say xỉn.

Như đã thông tin, từ sáng 8/11, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ một clip có hình ảnh một số CSGT giằng co với một số người dân. Khi đang nói chuyện với người dân, một CSGT bất ngờ té ngã ra đường. Người đàn ông lập tức liên tục kêu lên: “Bậy! Bậy! Bậy!…” để khẳng định mình không hề có va chạm gây té ngã đối với chiến sĩ CSGT.

Doãn Công

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...
Nguồn Dân trí

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...