Biến thái làm giả thẻ sinh viên HuTech và Ngoại Thương để quay lén bị dân tóm

(Công Luận Plus) – Hôm qua, 23/2/2018. Một tài khoản Facebook tên Trâm Hý đã đăng một đoạn video kèm hình ảnh một kẻ được cho là biến thái đang dùng điện thoại quay lén nữ sinh trong nhà vệ sinh tại Galaxy Nguyễn Du.

Thủ phạm được xác định là Nguyễn Tú (Facebook), đã nhiều lần quay lén nữ sinh tại các nhà vệ sinh công cộng. Qua đấu tranh khai thác, hắn đã khai nhận từng làm giả thẻ sinh viên của các trường Đại học Hutech và Đại học Ngoại Thương để tiến hành thực hiện các ý đồ xấu của mình.

Đoạn chia sẻ từ Facebook Trâm Hý, người chứng kiến toàn bộ sự việc.

“Cảnh báo mấy chị em đi tolet công cộng gặp yêu râu xanh biến thái. Hnay mình đi coi phim ở Galaxy Nguyễn Du gặp ngay yêu râu xanh. Bị mọi người bắt lên đồn tra ra mới biết nó quay rất nhiều clip rồi làm giả thẻ sinh viên trường HUTECH vs trường NGOẠi THƯƠNG quay nhiều sinh viên nữ đi vệ sinh.

Dưới là card có số đt vs chổ làm của nó fb của nó tên là Nguyễn Tú”

Chỉ chưa đầy 24h, thông tin đăng tải trên đã nhận được hàng trăm nghìn bình luận cùng hàng nghìn lượt chia sẻ.

Ảnh chụp Facebook.

“Mấy ngày nay, em không dám đi vệ sinh một mình mà phải rủ thêm 2-3 bạn nữa đi cho an toàn. Em sợ nhất là đối tượng quay được clip xấu rồi tung lên mạng để uy hiếp”, một nữ sinh lo sợ.

Trao đổi với nhà trường: “trường đã quy định sinh viên phải đeo thẻ khi vào trường học, do việc áp dụng mới ban hành, mặt khác đối tượng lạ mặt có thể lợi dụng, mượn thẻ sinh viên của người khác để đột nhập vào trường nên bảo vệ rất khó phát hiện.”

Tôi nghi ngờ đối tượng lạ mặt bên ngoài trà trộn vào, còn những sinh viên trong trường chắc không có em nào có hành vi xằng bậy như thế. Hiện chúng tôi đã thông báo với chi đoàn, hội của trường để tuyên truyền cho các sinh viên nữ cảnh giác, đồng thời chúng tôi cũng cử bảo vệ tích cực rà soát, kiểm tra để phòng chống sự việc này và sẽ trình báo với công an khi cần”.

Qua tìm hiểu, chúng tôi đã xác định được thủ phạm là Nguyễn Tú, y từng nhiều lần thực hiện hành vi biến thái của mình.

Trang cá nhân của thủ phạm nhanh chóng được CĐM tìm ra.

Ngay sau đó, một hiệp sĩ nổi tiếng tại TP.HCM cũng đã chia sẻ ý kiến cá nhân về vụ việc này.

Khi bạn muốn trở thành một nhà sản xuất phim s** nhưng gia đình lại muốn bạn đi học Hutech !!!

Cuộc đời bê đê của 7 hai mươi tám năm qua ghét nhất là bọn hiếp dâm trẻ em, tiếp đó là bọn trộm cướp, sau cùng là biến thái .

Biến thái thì có mấy dạng, dạng cầm cây boong sục giữa ngã tư là dạng phổ biến nhất, còn dạng bóp vú sờ đít là là dạng nhiều nhất, dạng cuối cùng là dạng nguy hiểm nhất và hiếm gặp nhất là dạng như thằng này, dạng quay clip .

Ngày trước túm được một thằng bóp vú chị em ngay sau lưng triển lãm Tân Bình, 7 đây lúc đó thân xác còn minhon, bay lên kẹp cổ triệt hạ nó, xong rồi búng xí muội nó, túm tóc cào mặt nó, nói chung là nhìn thằng đó thảm lắm .

Còn loại như thằng này, địu má nó mà lọt vô tay 7, 7 bỏ nó lên ô tô chở về nhà, xong cho 2 đệ trong câu lạc bộ bóng chúa TPHCM thường trú bên Thị Nghè qua, cho cả 3 thằng uống thuốc kích dục, xong thả 3 thằng vô phòng kín, lúc đó tao quay cảnh 2 thằng kia phun nước miếng vào ass thằng này rồi tranh nhau đâm đít nó rồi tao post facebook .

Cho nó nhục đến suốt cuộc đời này, chứ đánh đấm nó lỡ chẳng may hư bộ nail mới làm hết triệu mấy chắc là buồn lắm ????

Hiện đối tượng đã được giao cho công an xử lý, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin thêm về vụ việc.

Theo Hóng

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...