Biên Hòa – Đồng Nai: Khánh thành trụ sở làm việc mới xã Tam Phước sau một năm đón nhận danh hiệu xã Nông thôn mới

Ngày 26.1, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tam Phước (TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã long trọng tổ chức lễ cắt băng khánh thành trụ sở làm việc mới, trong niềm vui hân hoan phấn khởi và tự hào của toàn thể đảng viên, cán bộ và nhân dân sau 1 năm đạt chuẩn nông thôn mới. Đến dự lễ có các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành chức năng, đại diện các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn, nguyên lãnh đạo, các doanh nghiệp…đông đảo nhân dân trong xã…

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Cao Cường – Chủ tịch UBND xã Tam Phước phát biểu: “Được khởi công và hoàn thành trong 6 tháng từ nguồn ngân sách của UBND thành phố Biên Hòa, do UBND xã Tam Phước làm chủ đầu tư. Niềm vui nối tiếp niềm vui. Bởi, sau 1 năm đón nhận công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới, xã Tam Phước càng phấn khởi hơn khi đón nhận trụ sở làm việc mới của xã. Công trình hoàn thiện tạo điều kiện cho cán bộ, nhân viên của xã có cơ sở vật chất ổn định, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và nhà nước giao phó, ngày càng phục vụ nhân dân tốt hơn”.

Ông Đinh Văn Vượng – văn phòng trung ương Đảng đến chúc mừng xã Tam Phước
Ông Võ Cao Cường – chủ tịch UBND xã Tam Phước phát biểu trong buổi khánh thành trụ sở làm việc mới

Được biết, công trình trụ sở làm việc của UBND xã Tam Phước được xây dựng mới với quy mô 3 tầng, diện tích 1.054m2, xây dựng nhà để xe với diện tích 84m2, nhà bảo vệ 16m2, cột cờ 16m2, các hạng mục cổng, hàng rào, đường đi nội bộ, thảm cỏ hệ thống điện chiếu sáng với kinh phí 14,9 tỷ đồng. Công trình nhà trụ sở UBND xã đã được xây đẹp, kiên cố, hiện đại, vững chắc tương xứng với danh hiệu xã nông thôn mới.

Các ban ngành trao hoa chúc mừng cán bộ và nhân dân xã Tam Phước
Đại diện các cấp lãnh đạo từ TW đến địa phương cắt băng khánh thành trụ sở làm việc mới
Các lãnh đạo từ TW đến địa phương chụp hình lưu niệm
Tặng hoa tri ân đến các cựu lãnh đạo của UBND xã Tam Phước
Quang cảnh long trọng của buổi lễ khánh thành

Nhóm PVPL

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...