Biên Hòa – Đồng Nai: Chất lượng từ tâm, tự hào phở Khánh

Ngay giữa lòng TP. Biên Hòa, phở Khánh vừa khai trương và đi vào hoạt động đã chiếm được tình cảm của những thực khách sành ăn. Cũng là những nguyên liệu thông thường để làm phở như bánh phở, nồi nước dùng, thịt bò và những gia vị đi kèm khác, nhưng phở  Khánh lại có được một hương vị rất đặc trưng và hơn hết, nó đảm bảo tiêu chí Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) lên hàng đầu.

Nằm tại vị trí đối diện với bệnh viện đa khoa Đồng Nai, đường Đồng Khởi, TP. Biên Hòa, phở Khánh vừa chính thức khai trương và đi vào hoạt động vào ngày 25/11 vừa qua. Dù còn mới mẻ, nhưng với chất lượng từ chính món phở cũng như sự tận tâm chu đáo trong phục vụ, tin rằng Phở Khánh sẽ tạo nên thương hiệu của mình trong thời gian tới.

Phở Khánh nằm ngay giữa lòng thành phố Biên Hòa
Phở Khánh nằm ngay giữa lòng thành phố Biên Hòa

Với không gian sạch sẽ, rộng tới 240m2 và được chia thành nhiều khu vực khác nhau tùy theo sở thích của thực khách. Phở Khánh có cả không gian phòng lạnh và phòng ngoài để người ăn cảm thấy thoải mái nhất khi thưởng thức phở. Theo đánh giá của người dùng, dù chỉ mới khai trương, nhưng phở Khánh có nét đặc biệt riêng, hấp dẫn và thu hút thực khách quay lại, từ thái độ của nhân viên, đầu bếp, không gian thưởng thực phở sạch sẽ, thoáng mát, được đầu tư mới hoàn toàn.

Khu vực chế biến vô cùng sạch sẽ, cách ly với bên ngoài
Khu vực chế biến vô cùng sạch sẽ, cách ly với bên ngoài

Đặc biệt, nước phở, một trong những yếu tố làm nên tô phở được Phở Khánh cẩn thận trong khâu chuẩn bị. Có công thức pha chế riêng của mình. Phở ngon hay không là do chất lượng của nước dùng quyết định, nước dùng của phở Khánh được ninh từ xương ống của bò cùng với một số gia vị. Đặc biệt, để đảm bảo VSATTP, phở Khánh luôn chọn thịt và xương từ chính những nguồn mang thương hiệu VietGAP. Các loại gia vị, bánh phở ăn kèm cũng được chọn lựa từ những cơ sở chất lượng và uy tín, được nấu từ đầu bếp lành nghề.

Ưu điểm lớn nhất của phở ở đây của phở Khánh là nước dùng rất đậm đà và dậy mùi thơm, bưng tô phở ra ngửi mùi là chỉ muốn ăn ngay. Bạn chỉ cần cho thêm tí chanh và vài lát ớt rồi dùng thôi, ko cần nêm nếm gì cả, nước dùng rất ngon ngọt thanh của xương, đậm đà thấm vào sợi phở, và ko hề bị lợ bột ngọt. Thịt ngon và chất lượng. Quán phục vụ rất tận tình khi lên món khá nhanh ko phải đợi lâu.

Thực khách đều đánh giá phở Khánh ngon và chất lượng
Thực khách đều đánh giá phở Khánh ngon và chất lượng

Được biết, vì vừa đi vào hoạt động lại có vị trí nằm đối diện với BV đa khoa tỉnh Đồng Nai nên phở Khánh đã thực hiện 1 số chương trình ưu đãi cho cán bộ công nhân viên tại bệnh viện. Theo đó, chỉ cần có thẻ ra vào bệnh viện, phở Khánh sẽ giảm giá 20% mỗi phần cho đến hết 30 ngày. Còn với người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, nếu có nhu cầu thưởng thức phở Khánh, chỉ cần có thẻ thăm nuôi bệnh nhân cũng sẽ được giảm 10% cho mỗi phần trong vòng 60 ngày.

Thực khách đều đánh giá phở Khánh ngon và chất lượng
Thực khách đều đánh giá phở Khánh ngon và chất lượng

Dù chỉ mới khai trương, nhưng với những nhận xét và đánh giá khách hàng, cùng với đó là uy tín và chất lượng mà phở Khánh đang tạo nên, tin rằng không lâu nữa phở Khánh sẽ tạo nên thương hiệu cho riêng mình giữa lòng thành phố Biên Hòa nói riêng và Đồng Nai nói chung, đúng như những gì phở Khánh mong muốn đem lại cho khách hàng: “Chất lượng từ tâm, tự hào phở Khánh”.

Thùy Dương

 

 

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...