Bị hành hung gây thương tích vì… không nhường chỗ ngồi trên xe khách

(Công Luận Plus) – Được đề nghị đổi chỗ ngồi trên xe khách, các thành viên trong gia đình chị Kiều không đồng ý thì bất ngờ bị nhóm người lạ đánh gây thương tích.

Nhiều ngày qua, chị Dương Hoàng Kiều (21 tuổi, ngụ huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai) đã gởi đơn cầu cứu khắp nơi về việc mình cùng 2 người trong gia đình bị nhóm người lạ hành hung gây thương tích vì không chịu nhường chỗ ngồi trên xe khách.

Bị người lạ đánh gây thương tích vì không nhường chỗ ngồi trên xe khách. Ảnh: Xuân Qúy.

Theo đơn phản ánh, khoảng 1h sáng 20/2, chị Kiều cùng anh Trần Thanh Hải và chị Dương Hoàng Xuyên đặt vé xe của nhà xe Thiên Phát Đạt từ xã Phương Lâm (huyện Tân Phú) về TP HCM và được sắp xếp ngồi ở vị trí phía sau tài xế.

Khi xe lưu thông đến cây xăng Phú Hòa (xã Phú Hòa, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) thì tài xế đón thêm 3 hành khách (chưa rõ lai lịch). Tại đây, giữa tài xế và 3 vị khách trên xảy ra mâu thuẫn.

“Nhóm người này buộc tôi phải nhường chỗ ngồi (vị trí 3 anh em tôi đặt từ trước – phía sau tài xế) cho họ. Tôi không đồng ý thì bất ngờ bị người phụ nữ túm tóc hành hung. Sau đó, người đàn ông đi cùng cũng xông vào đánh khiến tôi bị thương tích.

Chưa dừng lại, nhóm người này còn đe dọa sẽ giết chết chúng tôi nếu như không nhường chỗ ngồi trên”, chị Kiều bức xúc.

Chị Kiều cho biết thêm, sự việc xảy ra có sự chứng kiến của nhiều người và có sự can ngăn của tài xế xe Thiên Phát Đạt, tuy nhiên, nhóm hành khách trên vẫn xông vào hành hung. “Từ khi xảy ra sự việc cho đến nay , không thấy nhân viên của nhà xe hay nhóm người lạ đến xin lỗi, hay hỗ trợ gì. Hiện sức khỏe tôi vẫn chưa ổn định”, anh Kiều cho hay.

Sau khi xảy ra sự việc, chị Kiều đã cùng gia đình đến công an xã Phú Hòa để trình báo.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện nhà xe Thiên Phát Đạt xác nhận có sự việc trên. “Sự việc đã được cơ quan công an can thiệp, tuy nhiên phía công an chưa có thông tin, hay phản hồi đến phía công ty nên chưa thể cung cấp thông tin cụ thể sự việc cho báo chí”.

Chúng tôi tiếp tục liên hệ đến Công an huyện Định Quán qua  số điện thoại 0251.3851142 lúc 15h07 ngày 20/2/2018. Tại đây, phía đại diện Công an huyện Định Quán cho biết chưa nhận báo cáo cụ thể về sự việc.

“Sau khi báo chí cung cấp thông tin, chúng tôi sẽ báo cáo với cấp trên để chỉ đạo Công an xã Phú Hòa báo cáo sự việc và sẽ thông tin đến quý báo trong thời gian sớm nhất”, đại diện Công an huyện Định Quán cho hay.

Xuân Quý – Đức Khải

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

loading...