Bị côn đồ đập ĐTDĐ khi quay clip cảnh sát trật tự quận Phú Nhuận

(Công Luận Plus) – Bị cảnh sát trật tự quận Phú Nhuận (TP.HCM) đề nghị xuất trình giấy tờ khi dừng xe tải trên đường Đào Duy Anh, phường 9, anh H.D quay clip thì bị người lạ đập rớt ĐTDĐ.
 
 Clip vụ việc.Nguồn Mạng Xã hội
 

Sau khi đập rớt ĐTDĐ của tài xế xe tải, kẻ côn đồ (tạm gọi là C) tuyên bố:“Thích quay cho mày nha mày!”.

Anh H.D hốt hoảng nói rằng: “Anh đừng có đập điện thoại của tôi” thì C buông lời dọa nạt: “Mày thích quay không?”.

Nghe vậy, tài xế xe tải nói: “Tôi nói cho anh, có công an nhé! Có tất cả mọi người ở đây nhé!”.

Bị côn đồ đập ĐTDĐ khi quay clip cảnh sát trật tự quận Phú Nhuận - Ảnh 1
Người đàn ông đập rớt ĐTDĐ của tài xế quay clip cảnh sát trật tự quận Phú Nhuận.

Vụ việc xảy ra hôm 13.3 trên đường Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM trước mặt 2 anh cảnh sát trật tự song họ không có động thái can thiệp hay bảo vệ tài xế.

Tiếp đó, một cảnh sát trật tự hỏi: “Anh thấy có mất thời gian của anh không”? thì anh H.D trả lời: “Không, tôi thoải mái luôn. Tôi dừng đây đến đêm luôn cũng được.

Một cảnh sát trật tự hỏi tiếp về giấy tờ, anh H.D liền đáp: “Giấy tờ tôi đầy đủ, không thiếu gì cả” rồi lên xe tải, kéo kính lên cố thủ và gọi điện cho công an phường 9, quận Phú Nhuận.

Sau đó xuất hiện thanh niên mặc áo khoác đen sọc trắng (tạm gọi là T) đi tới gõ cửa xe tải. Anh H.D liền chỉ tay nói C và một đàn ông mặc áo thun đen, đội nón đòi (tạm gọi là Đ) đánh mình.

Không biết làm chức vụ gì mà T chất vấn tài xế rằng xe chở gì?! Khi anh H.D nói chở hàng công ty thì T hỏi: “Công ty nào?” và đòi anh xuất trình hóa đơn.

Khi anh H.D nói có đầy đủ giấy tờ, T đòi tài xế xuống xe để xác nhận. Thế nhưng, anh H.D không đồng ý với lý do xuống xe sẽ bị C và Đ đánh, đồng thời cho biết đã gọi công an phường 9 ra rồi.

Tiếp theo, T liên tục đòi anh H.D xuống xe tải và xuất trình giấy tờ hàng hóa. Anh H.D cho biết có cảnh sát trật tự ở đây nhưng vẫn để C và Đ bẻ gương xe rồi đánh mình.

Đứng một lúc thì T bỏ đi, còn C đi tới cửa xe tải, để tay ra sau lưng và nhìn anh H.D.

Bị côn đồ đập ĐTDĐ khi quay clip cảnh sát trật tự quận Phú Nhuận - Ảnh 2
Bị côn đồ đập ĐTDĐ khi quay clip cảnh sát trật tự quận Phú Nhuận – Ảnh 2

Cuối clip, Đ lên xe máy phóng đi nhưng không đội nón bảo hiểm. Thấy vậy, tài xế xe tải nói Đ chính là kẻ đấm mình.

Clip này đang được chia sẻ nhanh trên Facebook, thu hút hàng trăm ngàn lượt xem và bình luận. Nhiều người bức xúc với hành vi của những kẻ lạ mặt đứng cạnh cảnh sát trật tự quận Phú Nhuận.

Một số ý kiến đề nghị cơ quan chức năng điều tra xem họ có phải bảo kê hay “tiếp thị sữa” cho cảnh sát trật tự quận Phú Nhuận không.

Theo Một Thế Giới

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

loading...