Bé trai đuối nước ở Khang Điền MELOSA Garden đã tử vong

(Công Luận Plus) – Sau 3 ngày nỗ lực tìm mọi cách cứu chữa, đến chiều 13/3, các bác sĩ bệnh viện Nhi đồng 2 đành bất lực nhìn bé trai bị tai nạn đuối nước tại khu căn hộ Khang Điền MELOSA Garden ra đi.

Cuối ngày 13/3, trao đổi với PV Kiến Thức, Khoa cấp cứu bệnh viện Nhi đồng 2, TP HCM cho biết, lúc 14h chiều cùng ngày, bé Nguyễn Quốc Anh (8 tuổi, ngụ quận 9, TP HCM), nạn nhân vụ đuối nước tại hồ bơi trong khu căn hộ cao cấp Khang Điền MELOSA Garden, đường Võ Chí Công (Vành đai 2, gần vòng xoay Phú Hữu), phường Phú Hữu, quận 9 đã tử vong.

Dù được hô hấp nhân tạo tại hiện trườn…
Cũng như được các bác sĩ tích cực giành mạng sống, tuy nhiên sau 3 ngày xảy ra tai nạn, bé Quốc Anh vẫn không thể qua khỏi.

Vụ việc đuối nước ở Khang Điền MELOSA Garden xảy ra vào chiều ngày 11/3, khi đó bé Quốc Anh đến bơi tại hồ người lớn trong khu căn hộ cao cấp thì không may bị chìm sâu xuống đáy. Lúc này có một người thanh niên dạy bơi cho nhóm trẻ khác phát hiện lao xuống cứu, đưa bé lên bờ và liên tục hô hấp nhân tạo.

Nhận tin báo, Đội cấp cứu bệnh viện quận 2 đã đến hiện trường. Tại đây, nhân viên y tế ghi nhận cháu bé đã ngưng tim, ngưng thở, cơ thể tím tái nên tiến hành cấp cứu. Sau đó nạn nhân được đưa về bệnh viện tiếp tục hồi sức và tối cùng ngày, bé Quốc Anh được chuyển về bệnh viện Nhi đồng 2 để cứu chữa.

Khu căn hộ cao cấp Khang Điền MELOSA GARDEN, phường Phú Hữu, quận 9, TP HCM…
Hồ bơi, nơi xảy ra tai nạn đuối nước làm bé trai 8 tuổi tử vong.

Suốt những ngày qua, các bác sĩ BV Nhi Đồng 2 tích cực giành giật mạnh sống cho bé. Tuy nhiên đến chiều 13/3, các bác sĩ và người thân đành bất lực nhìn bé Quốc Anh trút hơi thở cuối cùng.

Theo những cư dân sống tại Khu căn hộ cao cấp Khang Điền MELOSA GARDEN thì khu vực hồ bơi không có lực lượng cứu hộ, mà chỉ có bảo vệ trông chừng không cho người lạ vào bơi.

Sau khi xảy ra sự cố bé trai chết đuối, không ít cư dân bày tỏ sự lo lắng vì khu vực hồ bơi luôn có rất nhiều trẻ nhỏ đến tắm và nếu Ban quản lý không bố trí lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp thì tai nạn vẫn còn có nguy cơ tiếp tục xảy ra.

Vũ Sơn, theo Kiến Thức

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

loading...