Bắt đối tượng hành hung tài xế Grabbike nhập viện ở Sài Gòn

Sau khi xảy ra sự việc, lực lượng công an đã có mặt xử lý hiện trường, đồng thời truy bắt được đối tượng có liên quan đến việc 1 Grabbike bị hành hung gây thương tích vào chiều 24/2.

Chiều 25/2, nguồn tin từ Công an quận Thủ Đức (TP HCM) cho biết Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, công an quận đã truy xét được đối tượng có liên quan đến việc 1 tài xế Grabbike bị hành hung gây thương tích vào chiều 24/2.

Sau khi xảy ra vụ việc, công an đã đến hiện trường thu thập, lấy lời khai. Qua truy xét, công an đã mời đối tượng có liên quan đến vụ việc về trụ sở để điều tra, làm rõ.

Nhóm tài xế Grabbike kéo đến cầu vượt Linh Xuân sau khi xảy ra sự việc. Ảnh: Facebook Lộc Nguyễn.

Đại diện Công an phường Linh Trung xác nhận, toàn bộ hồ sơ vụ việc có liên quan đến Grabbike bị hành hung gây thương tích đã chuyển lên Công an quận Thủ Đức thụ lý, giải quyết.

Theo đó, khoảng 15h ngày 24/2, tài xế Grabbike (chưa xác định được tên) nhận được cuốc xe do hành khách đặt thông qua ứng dụng Grab nên đã di chuyển đến địa điểm để đón khách.

Khi vừa đến cầu vượt Linh Xuân (thuộc phường Linh Xuân, quận Thủ Đức) thì tài xế dừng xe lại để mở điện thoại  gọi điện đón khách thì bất ngờ bị nhóm đối tượng xông vào hành hung.

Nhiều người dân cùng tài xế Grabbike khác phát hiện sự việc đã đến hỗ trợ và đưa tài xế vào BV cấp cứu.

Thống tin từ Grab xác nhận đây chính là đối tác của Grab. “Qua thông tin ban đầu Grab nắm được là tài xế bị đánh gãy 2 xương sườn, tràn dịch màng phổi, hiện đang mê sảng, không tỉnh táo.

Sau khi xảy ra sự việc, đội cơ động của Grab đã có mặt hỗ trợ, đồng thời đến cơ quan công an trình báo sự việc”, nguồn tin này cho hay.

Theo Grab, đến thời điểm hiện tại, phía Grab vẫn chưa trao đổi được với đối tác do sức khỏe tài xế chưa ổn.

“Bên cạnh đó, Grab cùng đội cơ động 24/7 sẽ tiếp tục hỗ trợ gia đình của đối tác gặp nạn tại BV và chủ động theo sát thực hiện các hướng dẫn thông tin cần thiết, lo các thủ tục bảo hiểm cho đối tác tài xế trên”, người này nói.

Cũng trong tối 24/2, hàng chục tài xế Grabbike tập trung tại đoạn gần Cầu vượt Linh Xuân (nơi xảy ra vụ việc) để tìm kiếm nhóm đối tượng gây hấn trên gây náo loạn cả khu vực.

Những vụ mâu thuẫn giữa xe ôm công nghệ và xe ôm truyền thống đã xảy ra khá nhiều trước đây.

Mới đây, ngày 16/1, một tài xế Grabbike ở TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) bị người lái xe ôm truyền thống áp sát, gây hấn. Sau lúc cự cãi, anh này bị nhóm người cầm hung khí đánh chảy máu đầu.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

Như Hiền

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...