Bảo Ngọc tung trailer phim đầu tay “Xẻ đôi ân tình”

Có thể nói bộ phim “Xẻ đôi ân tình” chính là bước ngoặt trong diễn xuất của Ngọc. Là một diễn viên tay ngang, nên ban đầu Ngọc khá lo lắng trong việc truyền tải cảm xúc nhân vật. Tuy nhiên, sau khi đọc kịch bản và nghiên cứu, tìm hiểu tâm lý nhân vật, Ngọc cảm thấy khởi sắc hơn và Ngọc bắt đầu tìm được nội lực bên trong bản thân mình.

Bảo Ngọc được biết đến là Doanh nhân, một Hoa Khôi, người mẫu, ca sĩ…. và là một người đam mê diễn xuất. Người đẹp bén duyên với điện ảnh bằng vai chính đầu tiên trong phim “Xẻ đôi ân tình”.

Bảo Ngọc với vai diễn phim truyền hình đầu tiên trong phim “Xẻ đôi ân tình”

Với nội dung chân thực, giàu tình cảm và sự giản dị, Bảo Ngọc đã chuyển tải một thông điệp đầy tính xã hội. Nó như một lời nhắn nhủ đến mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ “Dù cuộc sống có khó khăn như thế nào đi nữa, phụ nữ cũng không được chùng bước mà phải bản lĩnh vươn lên. Người phụ nữ trong xã hội hiện đại có những cách khác biệt để đương đầu với thử thách và hoàn thiện chính mình. Tự tin chính là chìa khóa trao cho người phụ nữ nhiệt tình, niềm tin vào bản thân và tinh thần không dễ dàng bỏ cuộc. Hãy xem những sai lầm, thất bại như một cơ hội để học hỏi, phát triển và cố gắng”.

Bảo Ngọc như người thất thần khi báo tin cho người yêu là mình đã có con, nhưng lại nhận được sự thờ ơ và vô cảm từ Hoàng Anh Ni
Bảo Ngọc tại trích đoạn đang thể hiện ca khúc “Xẻ đôi ân tình” trong bộ phim

Vai diễn là một nữ sinh xuất phát từ tiếng gọi con tim, Bảo Ngọc đã yêu say đắm, Hoa Khôi Bảo Ngọc trót dại “mang bầu” nhưng bị bạn trai Hoàng Anh Ni “bỏ rơi”. Đó là vai diễn đầu tay của Bảo Ngọc trong bộ phim Nỡ xẻ đôi ân tình.

Bất cứ phân cảnh nào Bảo Ngọc xuất hiện cũng đủ khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng trước khả năng diễn xuất của cô. Bảo Ngọc chính mà minh chứng cho việc chỉ cần chăm chỉ lao động với nghề thì sẽ có cơ hội tỏa sáng

Trò chuyện với Bảo Ngọc, cô chia sẻ “Ngọc đang cố gắng mỗi ngày để trau dồi khả năng diễn xuất của mình. Ngọc nghĩ khi mình tập trung hết tâm huyết vào diễn xuất, trân trọng vai diễn của mình thì mình sẽ có một vai diễn tốt, sẽ làm hết sức để khiến khán giả ấn tượng và thỏa mãn nhất khi xem phim”.

Tiêu Phong

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...