“Báo chí phát huy vai trò của mình nhằm chuyển tải thông tin của QH đến cử tri và nhân dân cả nước”

Ngày 21.1, Chủ tịch Quốc hội (QH) Nguyễn Thị Kim Ngân đã có cuộc gặp mặt thân mật lãnh đạo, PV các cơ quan thông tấn, báo chí. Nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi 2019…

Tại buổi gặp mặt báo chí, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã thay mặt Ủy ban Thường vụ QH gửi lời cám ơn chân thành tới lãnh đạo, PV các cơ quan thông tấn, báo chí đã đồng hành với các hoạt động QH; đánh giá cao những đổi mới của các cơ quan thông tấn, báo chí trong công tác thông tin về hoạt động của QH với nhiều nội dung, chuyên trang, chuyên mục phong phú, thiết thực, sáng tạo và sinh động.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí tại buổi gặp mặt.

Năm 2019, Quốc hội tiếp tục đặt ra những nhiệm vụ nặng nề trong hoạt động lập pháp. Theo đó, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cũng mong muốn các cơ quan thông tấn, báo chí tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, sự đầu tư chuyên sâu về chuyên môn để nâng cao chất lượng tin, bài, công tác thông tin tuyên truyền. Đồng thời đề nghị các cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành cùng QH, phát huy vai trò của mình trong việc chuyển tải thông tin của QH đến cử tri và nhân dân cả nước.

Minh Sơn

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...