Banner ‘Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 50 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Tuất 1968” sai do in ấn

(Công Luận Plus) – Trao đổi với chúng tôi, đại diện UBND phường Cầu Kho (quận 1, TP HCM) xác nhận banner “Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 50 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Tuất 1968” mà dân mạng đang truyền tải là ở địa bàn phường, bị sai do lỗi in ấn.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh banner “Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 50 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Tuất 1968” với dòng trạng thái “Hết tivi lại đến….Ảnh chụp lúc 7h00 ngày 1/2/2018 – banner được treo trước công ty điện lực Sài Gòn – đường Võ Văn Kiệt – TP HCM”.

Hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội gây nhiều bức xúc. Nguồn: mạng xã hội.

Sau khi được đăng tải, cư dân mạng lại tiếp tục nổi sóng với sự cố in nhầm “xuân Mậu Thân 1968” thành “xuân Mậu Tuất 1968”.

Để tìm hiểu về thực hư của bức ảnh trên, sáng 3/2, chúng tôi tìm đến trước cổng Công ty Điện Lực Sài Gòn (phường Cầu Kho, quận 1). Tại đây, banner trên không còn nữa.

Hình ảnh mà chúng tôi ghi nhận được vào sáng 3/2. Ảnh: Thanh Hiền

Trao đổi với chúng tôi, ông Lê Văn Thêm – Phó Chủ tịch UBND phường Cầu Kho xác nhận có sự cố trên.

“Phía mảng Văn hóa của phường có đặt của một công ty để in banner chào mừng trên, và xảy ra in ấn bị lỗi. Sau khi phát hiện sự cố, phường đã chỉ đạo tháo xuống.

Qua sự cố này, một cán bộ mảng văn hóa đã để xảy ra sự việc trên cũng bị xử lý kỷ luật”, ông Thêm cho biết.

Theo ông Thêm, chỉ có 1 banner trên được treo trước cổng Công ty Điện lực Sài Gòn bị sự cố và ngay lập tức bị tháo xuống.

Thanh Hiền

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

loading...