Bà Rịa Vũng Tàu: Quân khu 7 Kiểm tra công tác chuẩn bị Hội trại tòng quân và lễ giao quân tại TX.Phú Mỹ

Ngày 20.2, tại TX. Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (BRVT), đoàn kiểm tra Quân khu 7 do Thiếu tướng Đỗ Văn Bảnh – Chủ nhiệm Chính trị Quân khu đã đến kiểm tra công tác tổ chức hội trại tòng quân và lễ giao quân năm 2019.

Tại đây, đoàn đã kiểm tra một số nội dung như: Công tác tổ chức, trang trí các trại; kế hoạch tổ chức các hoạt động cho thanh niên trong hội trại, công tác đảm bảo cho hội trại. Trong đó, đoàn cũng đã thăm hỏi, trò chuyện, động viên các thanh niên nhập ngũ đợt này. Trong đợt giao quân lần này, TX. Phú Mỹ, tỉnh BRVT có 250 thanh niên lên đường nhập ngũ, có 5 đảng viên. 100% thanh niên đã sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ.

Thiếu tướng Đỗ Văn Bảnh đang kiểm tra công tác tổ chức hội trại tòng quân vả lễ giao quân năm 2019 tại TX.Phú Mỹ

Tại buổi kiểm tra, Thiếu tướng Đỗ Văn Bảnh – Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 7 đã đánh giá cao công tác chuẩn bị của thị xã Phú Mỹ trong việc tổ chức hoạt động hội trại tòng quân và lễ giao quân năm 2019. Đồng chí cũng bày tỏ tin tưởng với sự quan tâm của chính quyền địa phương, sự đồng lòng của các ban ngành đoàn thể, cũng như tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết của thanh niên và gia đình, Thị xã Phú Mỹ sẽ hoàn thành tốt chương trình Hội trại tòng quân và lễ giao quân năm 2019.

Quyền Trịnh – Bùi Văn Hải

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...