An Giang: Tạm giữ hình sự đối tượng cướp tài sản của gái bán dâm

Ngày 25/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Xuân Trường (20 tuổi, ngụ ấp Nhơn Lộc, xã Nhơn Mỹ, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, do không có tiền tiêu xài nên Trường nảy sinh ý định đi cướp tài sản của người khác. Đến khoảng 23 giờ ngày 27/08, Trường mua một con dao Thái Lan giấu trong người rồi điều khiển xe môtô đi đến khu vực TT. An Châu, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang tìm chị L.T.T.H (17 tuổi) để mua dâm.

Đối tượng Trường tại cơ quan Công an-ảnh CA. An Giang cung cấp

Sau khi thỏa thuận, Trường chở H. đi đến nhà nghỉ gần đó để hành sự. Sau khi quan hệ xong thì Trường cầm dao khống chế trói tay chân của H., đồng thời hâm dọa sẽ giết chết nếu truy hô và cướp của chị H. 1 điện thoại di động OPPO F5 cùng với 200 nghìn đồng rồi nhanh chân tẩu thoát.

Nhận được tin báo, Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang tiến hành điều tra, qua công tác sàng lọc đối tượng và bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng phát hiện Trường là đối tượng nghi vấn nhất nên mời Trường lên cơ quan làm việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Hải Đăng

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...