An Giang: Bảo mẫu đánh trẻ dã man

Vừa qua xuất hiện trên MXH, clip ghi lại cảnh bảo mẫu vừa cho ăn vừa đánh trẻ dã man ở An Giang, một lần nữa khiến “làn sóng” phẫn nộ trong cộng đồng mạng dâng trào.

(Công Luận Plus) – Vừa qua xuất hiện trên MXH, clip ghi lại cảnh bảo mẫu vừa cho ăn vừa đánh trẻ dã man ở An Giang, một lần nữa khiến “làn sóng” phẫn nộ trong cộng đồng mạng dâng trào.

Tối 24/8, trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều clip và hình ảnh ghi lại cảnh một một bảo mẫu đánh trẻ dã man ở An Giang. Người phụ nữ này tát thẳng vào mặt khoảng 3 cháu bé khi đang cho ăn.

Cụ thể, theo các đoạn clip được chia sẻ, bảo mẫu này đã dùng tay tát mạnh vào vùng mặt, đầu một bé gái khoảng 3 tuổi (mặc váy hồng đen). Một bé gái khác cũng bị bảo mẫu dùng lược chải tóc để đánh, riêng bé trai (mặc áo sọc đỏ đen) khi đang ăn thì bị bảo mẫu dùng tay đánh mạnh vào đỉnh đầu của bé nhiều lần khiến các bé òa khóc, sợ hãi. Chưa dừng lại ở đó, Cô bảo mẫu không dỗ ngọt mà tát bé thêm một tát và dằn giọng: “Nuốt lẹ vô, kiếm chuyện hả, kiếm chuyện không, ẹo vừa thôi nhe, mấy bữa nay thấy thiếu kỷ cương nghe”.

Theo tìm hiểu được biết, clip được ghi lại tại nhóm giữ trẻ Sắc màu tuổi thơ (P.Bình Khánh, TP.Long Xuyên, An Giang).

Theo Kiến Thức

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...