Ấm lòng đêm nhạc Xuân Quê Hương hướng về bà con nghèo tỉnh Vĩnh Long

Mới đây, Miss Sài Gòn phối hợp cùng họa sĩ vẽ áo dài Thiên Phước và Sân khấu kịch Trần Quốc Thảo thực hiện chương trình ca nhạc thời trang Xuân Quê Hương. Đêm ca nhạc nhằm gây quỹ phát quà cho bà con nghèo huyện Long Hồ (Vĩnh Long).

Chương trình là sự chung tay của các doanh nhân, hoa hậu, nghệ sĩ, những người yêu mến nghệ thuật… có tấm lòng vị tha vì cộng đồng. Đêm nhạc Xuân Quê Hương còn là tâm huyết của họa sĩ vẽ áo dài Thiên Phước. Nhân dịp người thầy của cô – họa sĩ Frederic Thọ về quê hương Long Hồ (Vĩnh Long) sau hơn 80 năm xa cách.

Đại diện nhóm thiện nguyện Miss Sài Gòn – Doanh nhân Phạm Nguyệt chụp ảnh lưu niệm cùng họa sĩ Frederic Thọ, NTK Sĩ Hoàng và họa sĩ Thiên Phước (từ trái sang).

Qua phần đấu giá áo dài của họa sĩ Thiên Phước, Hoa hậu Doanh nhân Trương Mỹ Duyên và Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Kim Oanh đã quyên góp cho chương trình 67 triệu đồng. Tổng kết chương trình ban tổ chức nhận được số tiền 120 triệu đồng và 150 phần quà giá trị.

Toàn bộ số tiền và quà được sẽ được nhóm thiện nguyện Miss Sài Gòn cùng các nhà hảo tâm tổ chức về trao tặng tại Long Hồ vào ngày 26/1.

Bộ sưu tập Công Phụng được họa sĩ vẽ áo dài Thiên Phước thực hiện hơn 2 tháng

Đêm nhạc thiện nguyện Xuân Quê Hương thu hút được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều ca sĩ, vũ công, doanh nhân, hoa hậu. Trong đó còn có sự mặt của MC Thanh Bạch, NTK Sĩ Hoàng, tiếng kèn Harmonica huyền thoại của bố Tòng Sơn, lân sư rồng Khánh Long… làm nên sự thành công vượt ngoài mong đợi.

MC Thanh Bạch cũng là một người con của đất Vĩnh Long. Trong đêm ca nhạc thiện nguyện này, anh đảm nhận vai trò đạo diễn và người dẫn chương trình.

Trước thềm năm mới, đêm nhạc thời trang Xuân Quê Hương như một ngọn lửa thắp lên sưởi ấm những mảnh đời khó khăn, và sáng soi những tầm lòng vàng luôn hướng đến thiện nguyện, tô điểm cho cuộc đời thêm tươi đẹp.

Trang Trần

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...