20 thanh niên xăm trổ lao vào hỗn chiến trong quán cà phê Y26

(Công Luận Plus) – Nhóm thanh niên khoảng 20 người ngồi uống cà phê trong quán Y26 thì xảy ra mâu thuẫn rồi lao vào hỗn chiến khiến cả khu vực náo loạn.

Đến gần 14h ngày 14/3, Công an quận Thủ Đức vẫn đang phối hợp với các đơn vị chức năng có liên quan ghi lời nhân chứng, đồng thời trích xuất camera truy bắt nhóm thanh niên khoảng 20 người hỗn chiến trong quán cà phê Y26 vừa xảy ra trên địa bàn.

Một số nhân chứng cho hay, khoảng 12h cùng ngày, 2 nhóm thanh niên khoảng 20 người, mình xăm trổ đang uống cà phê trong quán Y26 trên đường Hiệp Bình (phường Hiệp Bình, quận Thủ Đức).

Quán cà phê Y26 – Nơi xảy ra vụ hỗn chiến. Ảnh: Như Hiền.

Tại đây, giữa 2 băng nhóm xảy ra mâu thuẫn nên lao vào hỗn chiến. 2 nhóm dùng bàn ghế, ly tách trên bàn để tấn công nhau và sau đó có người trong nhóm ra ô tô lấy rìu vào để… ăn thua với đối thủ. Nhân chứng cho hay, có nhiều người bị thương tích nhưng không nghiêm trọng.

Sau đó 2 nhóm truy đuổi nhau tháo chạy khỏi quán cà phê. Những người bị thương được 2 nhóm tự đưa đi khỏi hiện trường.

Vụ việc xảy ra lúc đó trong quán có nhiều khách ngồi ở các vị trí khác nhau. Những vị khách một phen hoảng loạn, tìm chỗ trú thân, lo sợ bị vạ lây. Sau đó có 2 người khách báo là bị mất điện thoại khi hỗn chiến xảy ra.

Hiện công an đang trích xuất camera để truy bắt nhóm thanh niên nói trên.

Như Hiền

Đọc thêm tại Công Luận Plus:

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

loading...