2 nhân viên kích dục cho ‘thượng đế’ trong tiệm massage ở Sài Gòn

Qua quá trình theo dõi, lực lượng chức năng đã ập vào bắt giữ các nhân viên trong tiệm massage kích dục trên địa bàn xã Bà Điểm được trang bị hệ thống chuông báo động từ xa khi có biến cố xảy ra.

Chiều 15/3, Công an xã Bà Điểm (huyện Hóc Môn, TP HCM) cho biết vừa bắt quả tang 2 nhân viên nữ đang kích dục cho “thượng đế” trong tiệm massage trên đường Phan Văn Hớn. Đáng nói, cơ sở này được trang bị hệ thống chuông báo động đề phòng khi có biến cố xảy ra.

2 nhân viên kích dục cho thượng đế trong quán cà phê ở Sài Gòn. Ảnh: Như Hiền.

Theo đó, khoảng 13h cùng ngày, qua nhiều ngày theo dõi, các trinh sát đã ập vào tiệm massage Hồng Khánh 2 trên đường Phan Văn Hớn để kiểm tra.

Tại đây, lực lượng chức năng bắt quả tang 2 tiếp viên nữ đang có hành vi kích dục cho 2 khách nam ở 2 phòng 4 và 5 của cơ sở trên.

Bên trong phòng massage. Ảnh: Như Hiền.

Qua khai thác nhanh, 2 nữ tiếp viên trên đã thừa nhận hành vi trên. Theo đó, 2 khách nam khi vào đây đã mua vé với giá 500.000/ vé cho hình thức massage Thái. Sau khi massage kích dục cho khách nam, chủ cơ sở sẽ trả cho tiếp viên 300.000 đồng, còn chủ giữ lại 200.000 đồng.

Được biết, chủ cơ sở trên do ông Lê Văn Bính (SN: 1979, quê Phú Thọ) làm chủ. Để chiều lòng khách hàng, chủ cơ sở cho phép các nhân viên kích dục cho các “thượng đế”.

Khi khách đến đây, có khoảng hơn 5 tiếp viên túc trực đề nghị phục vụ kích dục, tiền bo sau đó tiếp viên sẽ lấy.

Ghi nhận của chúng tôi tại cơ sở massage trên được thiết kế 8 phòng có nhiều trang thiết bị hiện đại như phòng xông hơi, bồn tắm để phục vụ khách với các gói massage gồm: vip, đá nóng với giá vé từ 150.000-200.000 đồng cho 40 phút hoặc 1 tiếng phục vụ các “thượng đế”.

Đặc biệt, với hình thức massage Thái có giá 500.000 đồng. Đáng nói, cơ sở trên hoạt động rất tinh vi, có lắp đạt hệ thống chuông báo động tại các phòng để đề phòng sự kiểm tra của lực lượng chức năng.

Hiện công an đã mời các nhân viên, quản lý, cùng chủ cơ sở trên về trụ sở công an để làm việc.

Như Hiền

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

loading...